Tủ gương Inox đa năng cửa mở Eurolife EL-CB03-46

Tủ gương Inox đa năng cửa mở Eurolife EL-CB03-46
5 (100%) 1 vote

À, sản phẩm này là rất tiện  lợi,  đặc biệt là các bạn nữ hoặc bố trí nội thất phòng tắm. Nó là gì.

Rất đơn giản thôi, một chiếc tủ gắn tường nhưng cánh tủ được có gắn gương soi, quan trọng hơn, nó được thiết kế rất đẹp thậm chí có thể  trang trí. Câu chuyện sẽ thế này: Trông như một chiếc gương soi treo tường nhưng mở ra thì bên trong là một cái tủ nhiều ngăn để đồ.

Phòng tắm, phỏng ngủ, bàn trang điểm… sẽ phải có một tấm gương soi phải không? Thay vì lắp gương, hãy lắp tủ này để vừa có thể soi gương, vừa có thể đựng nhiều đồ sẽ giúp phòng bạn gọn gàng hơn.  Một điều quan  trọng là chiếc tủ này được thiết kế rất đẹp và sang trọng.

Sản phẩm này được đông đảo người dùng đánh giá cao, về thẩm mỹ lẫn tiện ích.

Tủ gương Inox đa năng cửa mở Eurolife EL-CB03-46
Bạn đang xem: Tủ gương Inox đa năng cửa mở Eurolife EL-CB03-46

ĐẸP THÌ MUA

(*) Bấm vào "ĐẸP THÌ MUA" để xem thông tin chi tiết, giá sản phẩm và đi đến trang đặt hàng của nhà cung cấp sản phẩm này. Bạn được chuyển đến nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất và có giá tốt nhất. Link trên đã được cài đặt giảm giá (nếu có)
Xem thêm chuyên mục: Tủ kệ
HOA GIẢ TRANG TRÍ HOT: Hoa giả trang trí với công nghệ mô phỏng y chang hoa thật cho bạn không gian thêm phần lộng lẫy và sang chảnh ...Xem ngay GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *