Thác khói trầm hương tiểu Phật tọa Sơn

Thác khói trầm hương tiểu Phật tọa Sơn
5 (100%) 5 votes

Thác khói trầm hương hình Phật  mang tên Tiểu Phật tọa Sơn Thủy, là một mẫu thác khói trầm hương nhỏ gọn và ý nghĩa. Đây là một trong những mẫu thác khói trầm hương rất được yêu thích

Thác khói trầm hương tiểu Phật tọa Sơn

Sản phẩm thác khói trầm hương tiểu Phật tọa Sơn có kích thước chiều ngang 9cm và chiều cao 13cm, với hình tượng tiểu Phật đang chắp tay tọa thiền trên núi thác chảy sơn thủy hữu tình.

Khi đặt nụ trầm hương trên đỉnh núi, khói hương chảy xuống theo khe đá tạo thành hình thác khói, trông xa như thác nước đang chảy ngoài tự nhiên, rất đẹp mắt. Sản phẩm được làm bằng gốm sứ cao cấp, và tượng tiểu Phật có thể tháo rời.

Mẫu thác khói trầm hương Tiểu  Phật  Tọa Sơn
Mẫu thác khói trầm hương Tiểu Phật Tọa Sơn

 

Thác khói trầm hương tiểu Phật tọa Sơn
Bạn đang xem: Thác khói trầm hương tiểu Phật tọa Sơn

ĐẸP THÌ MUA

(*) Bấm vào "ĐẸP THÌ MUA" để xem thông tin chi tiết, giá sản phẩm và đi đến trang đặt hàng của nhà cung cấp sản phẩm này. Bạn được chuyển đến nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất và có giá tốt nhất. Link trên đã được cài đặt giảm giá (nếu có)
Xem thêm chuyên mục: Thác khói trầm hương
HOA GIẢ TRANG TRÍ HOT: Hoa giả trang trí với công nghệ mô phỏng y chang hoa thật cho bạn không gian thêm phần lộng lẫy và sang chảnh ...Xem ngay GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *