Thác khói trầm hương Rồng Vàng nhả Ngọc

Thác khói trầm hương Rồng Vàng nhả Ngọc
5 (100%) 2 votes

Thác khói trầm hương Rồng Vàng nhả Ngọc là một trong những mẫu thác khói trầm hương cỡ lớn, được chế tác cầu kỳ và tinh xảo. Sản phẩm  không chỉ có tác dụng đốt trầm hương mà còn là vật trang trí phong thủy rất hoành tráng và bắt mắt.

Thác khói trầm hương Rồng Vàng nhả Ngọc

Thác khói trầm hương Rồng Vàng nhả Ngọc
Hình ảnh sản phẩm Thác khói trầm hương Rồng Vàng nhả Ngọc

Sản phẩm thác khói trầm hương rồng vàng nhả ngọc có ý nghĩa  rất tốt  trong phong thủy mang lại sự may mắn và an lành cho gia chủ.  Sản phẩm thác khói trầm hương Rồng vàng nhả ngọc này có kích thước khoảng 20cmx20cm (Chiều đứng và chiều ngang).

Thân rồng được sơn màu vàng nổi bật nên nền nâu xám của đĩa tròn, và mây sơn nhũ bạc. Nụ trầm hương được đặt trên đỉnh đĩa, khi đốt, khói trầm hương chảy từ đỉnh, phun qua miệng rồng chảy xuống theo hòn ngọc, tụ xuống ở đài dưới chân đĩa. Tác phẩm điêu khắc tỉ mỉ kết hợp với khói  hương trầm tạo nên một kiệt tác nghệ thuật hoàn hảo.

Thác khói trầm hương Rồng Vàng nhả Ngọc
Bạn đang xem: Thác khói trầm hương Rồng Vàng nhả Ngọc

ĐẸP THÌ MUA

(*) Bấm vào "ĐẸP THÌ MUA" để xem thông tin chi tiết, giá sản phẩm và đi đến trang đặt hàng của nhà cung cấp sản phẩm này. Bạn được chuyển đến nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất và có giá tốt nhất. Link trên đã được cài đặt giảm giá (nếu có)
Xem thêm chuyên mục: Thác khói trầm hương
HOA GIẢ TRANG TRÍ HOT: Hoa giả trang trí với công nghệ mô phỏng y chang hoa thật cho bạn không gian thêm phần lộng lẫy và sang chảnh ...Xem ngay GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *