Thác khói trầm hương Phật thủ liên Hoa

Thác khói trầm hương Phật thủ liên Hoa
5 (100%) 2 votes

Thác khói trầm hương Phật thủ liên Hoa – Một mẫu thác khói trầm hương có hình tượng đẹp và nhiều ỹ nghĩa. Hình tượng Phật Thủ liên hoa (Tay Phật cầm Sen) mang ý nghĩa giải dữ hóa lành, là ấn mang lại điềm lành, hạnh phúc an lạc, xua đuổi tà ma, mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Thác khói trầm hương Phật thủ liên Hoa

Sản phẩm thác khói trầm hương Phật thủ liên hoa có kích thước đế 8cmx6cm, cao 10cm. Chế tác bằng chất liệu sứ men bóng rất đẹp. Khi đốt hương trầm nụ trên đỉnh đài sen, khói trầm hương sẽ chảy xuống theo thân sen, qua tay Phật xuống tụ lại ở đài Sen, vừa tạo thành một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, vừa mang lại nhiều ý nghĩa, xua  tan tà khí, mang lại nhiều vượng khí.

Thác khói trầm hương Phật thủ liên Hoa
Thác khói trầm hương Phật thủ liên Hoa

Sản phẩm có bệ đứng, được thiết kế cân đối có thể đứng vững, bạn có thể đặt để trang trí trên bàn khách, bàn làm việc, phòng thiền, phòng thờ… làm tôn lên nét thanh cao và mang lại cho bạn một không gian thư thái nhẹ nhàng.

Sản phẩm thác khói trầm hương Phật thủ liên hoa được thiết kế vị trí đặt hương trầm nụ ở đỉnh hoa Sen,

Thác khói trầm hương Phật thủ liên Hoa
Bạn đang xem: Thác khói trầm hương Phật thủ liên Hoa

ĐẸP THÌ MUA

(*) Bấm vào "ĐẸP THÌ MUA" để xem thông tin chi tiết, giá sản phẩm và đi đến trang đặt hàng của nhà cung cấp sản phẩm này. Bạn được chuyển đến nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất và có giá tốt nhất. Link trên đã được cài đặt giảm giá (nếu có)
Xem thêm chuyên mục: Thác khói trầm hương
HOA GIẢ TRANG TRÍ HOT: Hoa giả trang trí với công nghệ mô phỏng y chang hoa thật cho bạn không gian thêm phần lộng lẫy và sang chảnh ...Xem ngay GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *