Thác khói trầm hương hình thác S-051017

Thác khói trầm hương hình thác S-051017
5 (100%) 2 votes

Thác khói trầm hương hình thác S-051017 – Mẫu thác khói trầm hương hình thác nghệ thuật.

Thác khói trầm hương là gì? – Bấm xem giới thiệu về thác khói trầm hương

Thác khói trầm hương hình thác S-051017

Mẫu thác khói trầm hương này trông hình tựa uốn lượn, nhưng thực chất mô phỏng hình tượng cây sen, với các tầng lá xếp hình khéo léo cho dòng khói hương trầm chảy xuống rót từ tán này qua tán khác, tụ lại ở một tán lớn dưới gốc cây.

Thiết kế điêu khắc dòng chảy của tác phẩm này khi kết hợp với hương trầm sẽ tạo nên một kiệt tác nghệ thuật và mang nhiều ý nghĩa cả về phong thủy lẫn tâm linh.

Thác khói trầm hương là một sản phẩm mang tính Phật giáo cao. Bông sen là một biểu tượng của Phật giáo, tượng trưng cho sự tĩnh lặng trong tâm hồn và vẻ đẹp tỏa ra từ bên trong nội tâm.  Những tính chất của Hoa Sen thể hiện một phần của triết lý Phật giáo. Nhìn ngắm hoa sen để lấy lại sự cân bằng và tĩnh tại trong cuộc sống, là tác dụng chính của sản phẩm thác khói trầm hương.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng  thác khói trầm hương như một cách để thiền sâu nhập tâm hơn, hay để có những phút giây tĩnh lặng thư thái, thì thác khói trầm hương hình bông sen là một hình mẫu tốt.

Trong phong thủy, Sen tượng trung cho sự thanh cao, thoát tục, thanh lọc môi trường, mang lại nhiều may mắn và điềm lành cho gia chủ.

Thác khói trầm hương hình thác
Bạn đang xem: Thác khói trầm hương hình thác S-051017

ĐẸP THÌ MUA

(*) Bấm vào "ĐẸP THÌ MUA" để xem thông tin chi tiết, giá sản phẩm và đi đến trang đặt hàng của nhà cung cấp sản phẩm này. Bạn được chuyển đến nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất và có giá tốt nhất. Link trên đã được cài đặt giảm giá (nếu có)
Xem thêm chuyên mục: Thác khói trầm hương
HOA GIẢ TRANG TRÍ HOT: Hoa giả trang trí với công nghệ mô phỏng y chang hoa thật cho bạn không gian thêm phần lộng lẫy và sang chảnh ...Xem ngay GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *