Thác khói trầm hương hình thác chảy 071017

Thác khói trầm hương hình thác chảy 071017
5 (100%) 3 votes

Thác khói trầm hương hình thác chảy là một mẫu thác khói đẹp với phong cách tạo hình đơn giản. Chất liệu đen bóng sang trọng và kích thước nhỏ gọn nên có thể được đặt để trang trí ở bất kỳ đâu. Nụ trầm hương được đặt ở trên đỉnh thác, khi đốt khói hương trầm sẽ chảy xuống qua những hình dạng kiến tạo nên hình ảnh như những thác suối trong tự nhiên.

Mẫu thác khói này vừa có thể dùng để đốt hương trầm nụ, vừa có thể dùng để đốt hương trầm que.

Thác khói trầm hương hình thác chảy 071017

Chiêm ngưỡng tạo hình của mẫu Thác khói trầm hương hình thác chảy 071017. Kích thước tổng thể của sản  phẩm này là 10x8x6cm (D x R x C)

Thác khói trầm hương hình thác chảy 071017
Bạn đang xem: Thác khói trầm hương hình thác chảy 071017

ĐẸP THÌ MUA

(*) Bấm vào "ĐẸP THÌ MUA" để xem thông tin chi tiết, giá sản phẩm và đi đến trang đặt hàng của nhà cung cấp sản phẩm này. Bạn được chuyển đến nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất và có giá tốt nhất. Link trên đã được cài đặt giảm giá (nếu có)
Xem thêm chuyên mục: Thác khói trầm hương
HOA GIẢ TRANG TRÍ HOT: Hoa giả trang trí với công nghệ mô phỏng y chang hoa thật cho bạn không gian thêm phần lộng lẫy và sang chảnh ...Xem ngay GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *