Thác khói trầm hương giếng trúc 4 tầng

Thác khói trầm hương giếng trúc 4 tầng
5 (100%) 1 vote

Thác khói trầm hương giếng trúc 4 tầng là một mẫu thác khói trầm hương nhỏ gọn có kích thước đáy  12cmx8cm, cao 11cm. Ý tưởng tạo khói chảy ra từ ống trúc xuống thùng, trông như hình ảnh các đường ống trúc dẫn nước trong tự nhiên. Khói  trầm hương chảy xuống rồi tụ đầy ở thùng hứng, tiếp tục tràn xuống các bậc thác bên dưới trông rất đẹp mắt và ấn tượng.

Thác khói trầm hương giếng trúc 4 tầng

Thác khói trầm hương hình giếng trúc 4 tầng là một mẫu thác khói trầm hương đẹp, chất liệu đen bóng, tạo hình đẹp, sáng tạo và ý nghĩa, đặc biệt là chi tiết ống trúc và thùng hứng được tạo hình rất chuẩn dáng. Đặt sản phẩm này lên bàn phòng khách, đốt hương trầm và bắt đầu thưởng thức tác phẩm nghệ thuật độc đáo này.

Thác khói trầm hương giếng trúc 4 tầng
Bạn đang xem: Thác khói trầm hương giếng trúc 4 tầng

ĐẸP THÌ MUA

(*) Bấm vào "ĐẸP THÌ MUA" để xem thông tin chi tiết, giá sản phẩm và đi đến trang đặt hàng của nhà cung cấp sản phẩm này. Bạn được chuyển đến nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất và có giá tốt nhất. Link trên đã được cài đặt giảm giá (nếu có)
Xem thêm chuyên mục: Thác khói trầm hương
HOA GIẢ TRANG TRÍ HOT: Hoa giả trang trí với công nghệ mô phỏng y chang hoa thật cho bạn không gian thêm phần lộng lẫy và sang chảnh ...Xem ngay GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *