Thác khói trầm hương Đại Long nhả khói

Thác khói trầm hương Đại Long nhả khói
5 (100%) 2 votes

Thác khói trầm hương Đại Long nhả khói là một trong những sản phẩm thác khói trầm hương phân khúc cao cấp, có kích thước lớn, Ngang 15 cm x Cao 14cm. Sản phẩm thác khói ĐạiLong nhả khói được chế tác cực kỳ công phu, cầu kỳ và tỉ mỷ.  Là một sản phẩm trang trí có  ý nghĩa cao về phong thủytâm linh.

Thác khói trầm hương Đại Long nhả khói

Thác khói trầm hương Đại long nhả khói là hình tượng một con rồng đang phun khói. Khói được tạo ra khi đặt hương trầm nụ trên đỉnh đầu rồng. Khi đốt, khói hương trầm chảy xuống từ miệng rồng xuống đài sen trông  rất đẹp mắt và ý nghĩa.

Sản phẩm thác khói trầm hương Đại Long nhả khói được làm từ gốm sứ chất lượng cao, được các nghệ nhân chế tác cầu kỳ và tinh xảo, hình tượng rồng  được  cách điệu hóa đẹp mặt mang dáng vẻ oai phong, mạnh mẽ.

Thác khói trầm hương Đại Long nhả khói
Bạn đang xem: Thác khói trầm hương Đại Long nhả khói

ĐẸP THÌ MUA

(*) Bấm vào "ĐẸP THÌ MUA" để xem thông tin chi tiết, giá sản phẩm và đi đến trang đặt hàng của nhà cung cấp sản phẩm này. Bạn được chuyển đến nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất và có giá tốt nhất. Link trên đã được cài đặt giảm giá (nếu có)
Xem thêm chuyên mục: Thác khói trầm hương
HOA GIẢ TRANG TRÍ HOT: Hoa giả trang trí với công nghệ mô phỏng y chang hoa thật cho bạn không gian thêm phần lộng lẫy và sang chảnh ...Xem ngay GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *