Thác khói trầm hương cá chép vượt vũ môn

Thác khói trầm hương cá chép vượt vũ môn
5 (100%) 4 votes

Thác khói trầm hương cá chép vượt vũ môn là biểu tượng của sự may mắn và thành công đến trong kinh doanh. Đặc biệt, cá chép vượt vũ môn còn là biểu tượng của sự thành công nhờ cố gắng và nỗ lực của bản thân, lòng kiên trì, kiên định vượt qua khó khăn để công thành danh toại.

Thác khói trầm hương cá chép vượt vũ môn

Thác khói trầm hương cá chép vượt vũ môn, đúng như tên gọi của nó, là một sản phẩm dùng để đốt hương trầm nụ khói ngược, được tạo hình kết hợp với hình tượng cá chép vượt vũ môn với đầy đủ ý nghĩa của hình tượng phong thủy này.

Điều tài tình của tác phẩm điêu khắc nghệ thuật này, là nụ hương trầm được đặt ở đỉnh thác, khi đốt, khói hương sẽ chảy theo cấu trúc tạc trước, chảy từ miệng cá xuống đài mây, tạo hình giữa tượng và khói trông hệt như cảnh tượng cá chép vượt vũ môn trong truyền thuyết.

Thác khói trầm hương cá chép vượt vũ môn
Bạn đang xem: Thác khói trầm hương cá chép vượt vũ môn

ĐẸP THÌ MUA

(*) Bấm vào "ĐẸP THÌ MUA" để xem thông tin chi tiết, giá sản phẩm và đi đến trang đặt hàng của nhà cung cấp sản phẩm này. Bạn được chuyển đến nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất và có giá tốt nhất. Link trên đã được cài đặt giảm giá (nếu có)
Xem thêm chuyên mục: Thác khói trầm hương
HOA GIẢ TRANG TRÍ HOT: Hoa giả trang trí với công nghệ mô phỏng y chang hoa thật cho bạn không gian thêm phần lộng lẫy và sang chảnh ...Xem ngay GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *