Hoa nhựa trang trí Nhi An MX-3167

Hoa nhựa trang trí Nhi An MX-3167
5 (100%) 4 votes

Hoa nhựa trang trí Nhi An MX-3167 là sản phẩm trang trí nội thất theo trường phái mô phỏng hoa thật giống ý hệt, thậm chí màu sắc có phần tươi tắn hơn, và bạn sẽ không bao giờ phải bỏ công chăm sóc hay lo sợ hoa tàn. Sản phẩm được làm  từ nhựa, có thể để lên bàn, hoặc gắn vào tường trang trí.

Hoa nhựa trang trí Nhi An MX-3167

Sản phẩm Hoa nhựa trang trí Nhi An MX-3167 được mix từ Sen đá và rêu, cỏ,bố cục tự do với yếu tố chính là Sen đá và yếu tố phụ là rong, cỏ xanh làm nền, hộp viền màu trắng sáng có hoa văn chìm giả gỗ rất đẹp mắt.

Rất khó để nhận ra đây là hoa giả, nhờ kỹ thuật mô phỏng đỉnh cao, hoàn thiện bề mặt  tỉ mỉ và phối màu cực chuẩn, màu tươi như hoa thật, bề mặt được biểu diễn với chất liệu giống với thực tế nhất.

Hoa nhựa trang trí Nhi An Mx-3167
Bạn đang xem: Hoa nhựa trang trí Nhi An MX-3167

ĐẸP THÌ MUA

(*) Bấm vào "ĐẸP THÌ MUA" để xem thông tin chi tiết, giá sản phẩm và đi đến trang đặt hàng của nhà cung cấp sản phẩm này. Bạn được chuyển đến nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất và có giá tốt nhất. Link trên đã được cài đặt giảm giá (nếu có)
Xem thêm chuyên mục: Trang trí tường
HOA GIẢ TRANG TRÍ HOT: Hoa giả trang trí với công nghệ mô phỏng y chang hoa thật cho bạn không gian thêm phần lộng lẫy và sang chảnh ...Xem ngay GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *