Đồng hồ pha lê treo tường trang trí hình con công- JT1765

Đồng hồ pha lê treo tường trang trí hình con công- JT1765
5 (100%) 3 votes

Một chiếc đồng hồ treo tường không chỉ để xem giờ, mà bất kỳ chiếc đồng hồ treo tường nào, cũng đều mang trong mình sứ mệnh trang điểm, tô điểm thêm cho không gian đó, thậm chí, trở thành điểm nhấn của cả bức tường. Người ta treo đồng hồ treo tường không phải chỉ để xem giờ, mặc dù xem giờ qua đồng hồ treo tường là nhanh và tiện lợi là không thể bàn cãi, nhưng nếu chiếc đồng hồ đó xấu, sẽ không ai treo nó lên tường cả.

Vì thế, đã là đồng hồ treo tường, nhất định phải đẹp.

Đồng hồ pha lê treo tường trang trí hình con công- JT1765

Giới thiệu mẫu đồng hồ treo tường cực đẹp mà bạn không thể bỏ qua, nếu đang có ý định mua cho nhà bạn một chiếc đồng hồ treo tường. Sản phẩm đồng hồ mã số  JT1765 sẽ là một kiệt tác nghệ thuật dùng để xem giờ và… ngắm.

Không gian sẽ trở nên lung linh, sang trọng và đẳng cấp hơn, với sản phẩm đồng hồ treo tường cách điệu hình con công này.  Ngoài những chi tiết được chế tác cầu kỳ và tinh xảo, chất liệu nhũ màu vàng kim và đính đá càng làm cho sản phẩm thêm phần sang  trọng hơn.

Đồng hồ pha lê treo tường trang trí hình con công- JT1765
Bạn đang xem: Đồng hồ pha lê treo tường trang trí hình con công- JT1765

ĐẸP THÌ MUA

(*) Bấm vào "ĐẸP THÌ MUA" để xem thông tin chi tiết, giá sản phẩm và đi đến trang đặt hàng của nhà cung cấp sản phẩm này. Bạn được chuyển đến nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất và có giá tốt nhất. Link trên đã được cài đặt giảm giá (nếu có)
Xem thêm chuyên mục: Trang trí tường
HOA GIẢ TRANG TRÍ HOT: Hoa giả trang trí với công nghệ mô phỏng y chang hoa thật cho bạn không gian thêm phần lộng lẫy và sang chảnh ...Xem ngay GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *